[Valid RSS]

Kệ sắt siêu thị 2016 có gì mới?

Rate this post

Những hữu ích mà kệ sắt siêu thị mang tới lâu nay chắc hẳn không ai có thể phủ nhận, không chỉ để kê hàng hóa những kệ sắt này còn giúp cho việc để hàng hóa được gọn gàng, tiện lợi và trông đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên trong những năm gần đây do sự phát triển của nền kinh tế dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ về cả quy mô  lẫn số lượng các siêu thị trên khắp mọi nơi do đó mặt hàng kệ sắt siêu thị cũng được quan tâm một cách đặc biệt.kệ sắt siêu thị

Từ lâu giá kệ siêu thị là thiết bị rất hữu dụng cho các cửa hàng siêu thị, với công năng giúp bày hàng để đồ gọn gàng. Kệ được phổ biến rộng rãi một vài năm trở lại đây, ban đầu là các sản phẩm được nhập chủ yếu từ trung quốc. Đặc điểm là của kệ nhập từ trung quốc là mỏng, kiểu dáng và màu sắc không được quan tâm, chủ yếu có một loại và hình thức không đẹp, sau một thời gian sử dụng hay bị bong sơn hoặc bị võng kệ. Chính vì vậy, vấn đề chất lượng và tính thẩm mĩ đang là vấn đè nặng lên đối với các công ty cơ khí chuyên cung cấp các sản phẩm giá kệ. Cùng theo xu hướng đó, cơ khí 3s cũng đưa ra một số mẫu sản phẩm kệ sắt siêu thị đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mĩ.

Kệ siêu thị đơn

kệ sắt siêu thị

Kệ siêu thị đơn được thiết kế với nhiều màu sắc như xanh, đỏ, vàng,…các màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian gian hàng hàng trở nên rộng rãi và có thể dễ dàng trưng bày lưu trữ hơn. Đặc biệt, kệ cũng được thiết kế với nguyên liệu chắc chắn và tính đa dụng cao hơn.

Kệ sắt siêu thị tròn

kệ sắt siêu thị

Kệ siêu thị trờn được thiết kế để trưng bày các sản thường ở vị trí đầu quầy, nơi thu hút được nhiều sự chú của khách hàng hay nơi trưng bày các sản phẩm hàng hóa khuyến mại. Với kiểu kệ này sẽ dễ dàng nhận được sự quan ta của khách hàng nhiều hơn. Vì vậy, các sản phẩm này được thiết kế với chất lượng tốt nhất và màu sắc phù hợp.

Kệ siêu thị để đầu quầy

31-kệ đầu quầy

Vị trí đầu quầy hàng là nơi rất quan trọng của một gian hàng. Nó là nơi tạo tâm điểm cho khách hàng. Bởi vậy, ta cũng nên lựa chọn những sản phẩm kệ có tính thẩm mĩ cao, đa dạng màu sắc. Và kệ siêu thị đầu quầy được thiết kế giành riêng cho vị trí này.

Kệ siêu thị để góc tường

kệ sắt siêu thị

Do nhu cầu tiết kiệm không gian rất của cửa hàng như vị trí góc tường khó đặt quầy mà cơ khí 3s chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm kệ siêu thị để góc tường. Với kệ này ta có thể tận dụng tối đa được diện tích không gian cho gian hàng. Cũng tạo được sự xuyên suốt của gian hàng, do đó cũng tạo sự nhiều lựa chọn cho khách hàng khi vào cửa hàng, siêu thị của bạn. Kệ được thiết kế với đa dạng màu sắc, kích thước tùy chỉnh. Được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, mon trong nhiều năm.

Cơ khí 3s luôn nỗ lực để đem đến sản phẩm tốt cho bạn.

Kệ sắt trọng tải nặng  Kệ sắt trưng bày sản phẩm

Chat Zalo