[Valid RSS]

Kệ chứa hàng – Giải pháp tối ưu tuyệt vời cho nhà kho

Rate this post

Ngày nay, kệ chứa hàng được sử dụng rất rộng rãi trong tất cả các công ty, nhà máy, xí nghiệp… Kệ có rất nhiều loại và có tải trọng không giống nhau dùng để chứa các loại hàng hóa có thể đem đến lợi nhuận cho người sử dụng.

Kệ sắt kho vật tư

  1. Đâu sẽ là giải pháp tối ưu cho kho hàng của bạn, có phải chăng là kệ chứa hàng?

Khi bắt đầu kinh doanh một cửa hàng nhỏ, siêu thị hay các mặt hàng khác thì công ty, doanh nghiệp một khi họ đã thành công rồi thì họ lại càng muốn đầu tư thêm nữa để phát triển mạnh hơn.

Việc đầu tư kinh doanh nhất thiết cần phải có hàng hóa lưu trữ đảm bảo luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vì vậy, kệ chứa hàng giúp cho việc mở rộng, xây dựng và mở rộng thêm kho bãi, nhà xưởng để chứa hàng sẽ trở nên là một điều tất yếu.

  1. Kệ chứa hàng liệu có thể đem lại hiệu quả thực sự ?

Hệ thống giá kệ kho công nghiệp có kết cấu bằng sắt và thép ngoại nhập với các mối nối được liên kết ngầm chắc chắn tạo thành một hệ thống kệ chứa hàng di động . Do đặc tính tháo lắp đa năng, linh hoạt.

cấu tạo của kệ kho hàng

– Sản phẩm kệ kho công nghiệp được thiết với mục đích nâng cao hiệu quả, giảm thiểu thời gian trong việc tháo lắp, tăng giảm kích thước tầng kệ, mâm kệ…

– Hệ thống kệ kho hàng được cấu tạo như một dạng kệ đa năng  có thể chứa được nhiều loai hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn.

– Hệ thống khung kệ, giá kệ được đảm bảo thiết kế tối giản nhất có thể để phù hợp với diện tích không gian nhà xưởng, lắp đặt linh hoạt trong kho, tạo lỗi đi thông thoáng cho việc bóc dỡ hàng hóa, đi lại, dùng xe thang lấy hàng, xe nâng, xe đẩy,….mở ra nhiều không gian hơn.

kệ chứa hàng

Đặc biệt, với hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa công nghiệp chúng ta sẽ nâng cao hiệu quả, năng suất bằng việc tối ưu sự lưu trữ sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí so với hệ thống lưu trữ truyền thống, khi kho hàng quá tải phải thuê, mua, xây dựng thêm không gian xưởng chứa hàng tốn kém, không hiệu quả kinh tế.

  1. Bạn có nghĩ kệ chứa hàng có ý nghĩa to lớn với bạn ?

Khi nói đến việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế tạo, sản xuất quy mô công nghiệp. Làm thế nào để đảm bảo các yếu tố tổ chức, quản lý trong tất cả các khâu: sản xuất, lưu trữ hàng hóa, bảo quản, giám sát, kiểm kê, vận chuyển hàng hóa xuất – nhập lưu thông thuận tiện, nhanh chóng trong kho hàng là rất quan trọng để đạt hiệu quả trong toàn mô hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

kệ sắt cho kho vật tư

Sản phẩm kệ chứa hàng công nghiệp đã chứng minh giá trị thiết thực cũng như tầm quan trọng của chúng đối trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt công nghiệp nặng: cơ khí, chế tạo, điện, điện tử,…

Các loại kệ công nghiệp tạo nên một hệ thống lưu trữ hàng hóa khoa học và logic nhất, kệ kho chứa hàng là giải pháp tối đa hóa và hiệu quả hàng đầu mà đến nay chưa có mô hình thiết kế nào vượt tầm trong xây dựng, thiết kế nhà kho lưu trữ hàng công nghiệp.

>>Xem thêm: Các loại kệ sắt phổ biến nhất trên thị trường

Sản phẩm giá kệ công nghiệp được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với một loại tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc.

Cơ khí 3S là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt kệ công nghiệp lưu trữ hàng hóa các loại chất lượng cao, xe thang, xe đẩy inox,…Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp 3S

Địa chỉ: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: http://cokhi3s.vn/

Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Chat Zalo