[Valid RSS]

Hướng dẫn lựa chọn kệ sắt chứa hàng tốt nhất

Rate this post

Một số câu hỏi thường đặt ra đối với những quản lý nhà kho là làm thế nào tận dụng được hết không gian, diện tích nhà kho mà vẫn đạt được sức chứa hàng tối đa và hình ảnh về một nhà kho hiện đại? Để làm làm được điều đó việc lựa chọn kệ sắt chứa hàng tốt nhất là một vấn đề hết sức quan trọng. Để thực hiện tốt vấn đề đó bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lựa chọn kệ sắt chứa hàng phù hợp và tốt nhất.

1

Khi lựa chọn kệ sắt chứa hàng ta thường quan tâm đến giá trị của kệ. Ở đây, giá trị của kệ thường được tính bằng trọng tải, độ tiện lợi, công nặng khi làm nhiệm vụ.

Giá trị và tiện lợi của kệ sắt chứa hàng đem lại cho chúng ta vô cùng hiệu quả và to lớn về mọi mặt. Kệ sắt chứa hàng là giải pháp tuyệt vời để chứa hàng hóa, chứa hàng hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích. Từ tài liệu, hồ sơ văn phòng có trọng tải 150kg đến chi tiết máy móc cơ khí, vật tư công nghiệp 2500 kg và hơn hết nữa là tất cả một giàn máy móc hạng nặng có trọng tải 4,000 đến 5,000 kg.

Khi ta có một kho hàng bề bộn, hàng hóa không được phân chia cụ thể. Sau này khi cần tìm hàng hóa thì việc tìm hàng hóa trở nên khó khăn, mất nhiều thời gian tìm kiếm. Nhưng khi sử dụng kệ sắt chứa hàng, mọi thứ đều được sắp xếp một cách ngăn lắp, gọn gàng, phân chia từng khu vực hàng hóa, vật tư rất tiện lợi cho bạn xuất nhập và quản lý. Với kệ sắt chứa hàng ta có thể bố trí hàng hóa theo tải trọng vào từng khu vực bạn mong muốn. Vậy những giá trị thiết thực, tiện lợi linh hoạt khi chứa hàng thì kệ sắt chứa hàng là một sản phẩm hữu ích cho các mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cấp hoặc xây dựng một nhà kho hiện đại.

Xuất phát từ những nhu cầu quản lý kho hàng đó, công ty TNHH sản xuất & thương mại công nghiệp 3S chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm bao gồm: rất nhiều chủng loại và được phân hệ theo nhu cầu trọng tải khách nhau. Dựa vào các tính năng, tải trọng chúng tôi đưa ra 3 loại kệ sắt chứa hàng để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Kệ sắt chứa hàng Drive – in.

2

Đây là loại kệ được thiết kế cho kho chứa hàng sử dụng đồng nhất một loại pallet. Sử dụng hệ thống kệ Drive – in có thể tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho do không mất diện tích cho lối đi nhiều.

Hệ thống kệ Drive – in được thiết kế các tầng đựng hàng bởi các thanh ray đảm bảo các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray như vậy có thể chứa được từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Mỗi hệ thống kệ có thể được thiết kế từ 1 tới 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và chiều cao của nhà kho.

Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, kệ có trọng tải chứa hàng mỗi tầng từ 500 đến 1000 kg tùy theo  nhu cầu sử dung, Sản phẩm thường được áp dụng cho các nhà kho cảng, khu công nghiệp, …

Giá kệ chứa hàng Double Deep Racking.

1

Đây là kệ được sơn tĩnh điện. Kệ sắt chứa hàng Double Deep Racking của cơ khí 3S cung cấp với 3 kích thước khác nhau là:
+ Loại 1: Từ 1,500kg – 2,500kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn từ: 5- 8cm
+ Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 9cm
+ Loại 3: Từ 3,5000 kg – 5,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 10cm
+ Độ dày: 1.4mm- 1.8mm
Kệ chứa hàng Double deep được cấu tạo nên bởi 2 dãy kệ Selective đôi giáp lưng vào nhau. Nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.
Chiều cao tối đa: Chiều cao kệ có thể đạt 10m, các ngăn kệ có chiều sâu từ: 1200 mm đến 4500 mm, có thể sử dụng 2 – 4 pallet để hàng.

Đây là loại Kệ bảo quản dự trữ ngắn ngày hay thường xuyên. Hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng cơ khí máy móc. Lưu ý: Loại kệ này sử dụng tốc độ xuất nhập hàng nhanh và theo nguyên lý. Nên sử dụng loại kệ này khi trọng tải trên bề mặt đạt > 1,500kg/ tầng để tận dụng tối đa ưu điểm của loại kệ này.

Kệ đa năng

kệ-sắt-lót-ván

Trên thị trường thường được gọi là kệ thép v lỗ, sản phẩm kệ đa năng được thiết kế dùng để bày hàng trong siêu thị, các cửa hàng thời trang quần áo, hoặc chứa hàng hóa có tải trọng từ 80 đến 200 kg trong nhà kho. Kệ được thiết kế hiện đại phù hợp với tất cả các mô hình kinh doanh bày bán hàng. Ưu điểm với kích thước dài, rộng, cao tùy biến theo diện tích sử dụng.

– Màu sắc gồm màu trắng sữa chuyên dụng bày hàng trưng bày sản phẩm.

– Màu ghi chuyên dụng cho nhà kho, kệ chứa hàng.

– Giá kệ đa năng đươc phân phối và sử dụng thép V lỗ và các Bulog ốc vít liên kết thành các tầng và các hàng giá kệ, mặt kệ có 2 loại mặt gỗ và mặt sắt

– Mặt sắt được đánh bóng và bao phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao chống mài mòn
– Mặt gỗ được làm bằng gỗ ép tự nhiên với độ dầy 1 cm luôn luôn đảm bảo chắc chắn khi sử dụng. Ưu điểm của mặt ván gỗ chi phí rẻ.

Trên đây là 3 loại kệ chứa hàng hóa của cơ khí 3S chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm của các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các loại kệ sắt, kệ trung tải, kệ lưu trữ tài liệu, kệ siêu thị tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty TNHH sản xuất & thương mại công nghiệp 3S

Adress    : Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel      :  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

kệ sắt, kệ trung tải, kệ lưu trữ tài liệu, kệ siêu thị

Chat Zalo