[Valid RSS]

Giải pháp cho kệ kho hàng chật hẹp tại Hà Nội

Rate this post

Mở rộng nhà kho hoặc xây thêm tầng là giải pháp cho kệ kho hàng chật hẹp tại Hà Nội mà các cơ sở kinh doanh thường nghĩ đến, nhưng lại quá đau đầu vì chi phí lớn và với nhiều doanh nghiệp, không có vị trí tốt để có thể mở rộng nhà kho cũng là 1 bài toán khó giữa thủ đô đất chật người đông, cùng kệ chứa hàng của cơ khí 3s đi tìm lời giải cho bài toán này ngay sau đây.

kệ kho hàng

Như đã nêu trên, mở rộng hoặc xây tầng không phải là giải pháp cho kệ kho hàng chật hẹp tại Hà Nội. Tại sao bạn không nghĩ tới việc sử dụng kệ kho hàng. Ưu điểm lắp ghép dễ di chuyển khi chuyển nhà kho. Hơn thế nữa kệ kho hàng còn có thể lắp ráp lên nhiều tầng chứa được nhiều đồ và tiết kiệm chi phí hơn. Kệ kho hàng lắp ghép là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

* Có rất nhiều các lại kệ kho hàng phổ biến được làm từ nhiều chất liệu như sắt, thép v lỗ linh động trong việc tặng giảm chiều cao, độ dài kệ.

* Với đặc tính lưu trữ thông minh kệ kho hàng dành cho nhà kho sẽ lưu trữ hàng hoá với tải trọng một cách tối đa.

Nguyên liệu sắt V lỗ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực, nguyên liệu hoàn toàn mới 100% có nhiều loại dày mỏng khác nhau và được xử lý chống rĩ, chống oxy hóa. Tất cả đều được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền cao không xuống màu, bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn EU. Nguyên liệu sắt V Lỗ & mâm tole (mặt kệ) quý khách có thể đặt kích thước lớn nhỏ độ dầy mỏng đúng ly zem theo yêu cầu khách hàng.

kệ kho hàng

Nhận thấy được nhu cầu đang ngày càng tăng cao của kệ kho, Cơ khí 3s đã bắt đầu nhập dây chuyền sản xuất kệ kho hàng để cung cấp trên thị trường, với nhiều loại đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp 3S

Tel: 0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Web: www.cokhi3s.vn

Chat Zalo