Danh mục sản phẩm : Kệ Trung Tải Shelving

Nền kinh tế thị trường hiện đại cùng với sự phát triển của đất nước làm cho kệ trung tải và giá cả mặt bằng từ trung tâm thương mại, văn phòng và kho ngày càng tăng cao. Để cạnh tranh các sản phẩm yêu cầu doanh nghiệp cần phải tính đến việc tiết kiệm tối đa chi phí.

Cùng với sự tiện lợi cho việc sắp xếp cũng như lưu trữ hàng hóa một cách an toàn, sạch sẽ và tiết kiệm diện tích một cách tối đa, kệ trung tải đã được phát minh và áp dụng vào hệ thống kho từ rất lâu ở các nước phát triển.

1. Các loại kệ trung tải phổ biến

  • Loại đầu tiên: Với loại này thì không sử dụng mặt phẳng đỡ hàng mà chỉ sử dụng các thanh đỡ. Loại này thường sử dụng kệ để pallet hoặc các hàng có kích thước lớn.

Kệ Trung Tải Shelving

Kệ Trung Tải Shelving

Giá kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải để lốp xe

Kệ trung tải để lốp xe

  • Loại thứ 2: Được sử dụng mặt phẳng để đỡ hàng, thường được làm bằng tôn hoặc bằng gỗ. Sản phẩm có cấu tạo từ thép cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, sơn tĩnh điện tự động trên dây truyền, trang thiết bị hiện đại. Tùy theo yếu tố tải trọng mà người ta còn phân loại giá kệ công nghiệp ra làm kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung và kệ hạng nặng.

Giá kệ để hóa chất

Giá kệ để hóa chất

Kệ để hàng hạng nặng

Kệ trung tải công nghiệp

ke shelving 3s

Kệ để thép cuộn

Kệ để hàng máy móc

Kệ để hàng máy móc

2. Đặc điểm của các loại giá kệ trung tải

  • Giá kệ chứa hàng – giá kệ kho hàng nhà kho công nghiệp, Số tầng đợt beam, thanh suppot tùy biến, có thể nâng lên hoặc hạ xuống do kết cấu lắp ghép bằng các bulong ốc vít được kết nối với các lỗ đột dập trên thanh trụ hoặc các thanh giằng.
  • Giá kệ chứa hàng phù hợp với tất cả hàng hóa trong các nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất khu công nghiệp.
  • Giá kệ chứa hàng- giá kệ kho hàng nhập xuất bằng tay hoặc xe nâng hàng. Sản phẩm kệ kho chứa hàng, kệ trưng bày, giá kệ lưu trữ công nghiệp của chúng tôi đảm bảo giữ đúng lời hứa cam kết với khách hàng về các tiêu chí của cục đo lường chất lượng tiêu chuẩn quốc gia về 1 số nguyên tắc như sau:
  • Độ võng cho phép Phương pháp kiểm tra theo tiêu chuẩn cục đo lường. Hệ số vượt tải khi thử là n=1.2 ( VD yêu cầu tải trọng 1000kg/sàn- pallet thì khi thử tải thì tải trọng phải đạt nặng 1200kg/sàn-pallet).
  • Kiểm tra nhiều chỉ tiêu như thanh beam, chân trụ.Tất cả các chỉ tiêu thử đều đạt ( độ võng cho phép của beam L/200 = 15mm, thử tải độ võng 5-7mm)
  • Tải trọng phù hợp từ 300 – 3000 kg/tầng kệ tương ứng với chiều dài kệ (beam bar) từ 1000 – 3000 mm , chiều rộng kệ thiết kế theo yêu cầu.

Gần đây các doanh nghiệp nước ngoài làm việc tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước đã nhận thấy tính hiệu quả của việc sử dụng kệ trung tải Shelving với các lý do sau:

+ Hàng hóa được sếp một cách gọn gàng ngăn nắp, theo khu vực làm cho việc quản lý kho cũng như xuất nhập rất thuận tiện và nhanh chóng.

+ Tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể thay vì phải thuê mặt bằng kho lớn ( Theo như nghiên cứu thì xử dụng giá kệ kho sẽ tiết kiệm đến 60% mặt bằng kho so với không xử dụng giá kệ).

+ Hàng hóa sẽ được lưu giữ một cách an toàn đặc biệt với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam nếu để hàng hóa dưới đất sẽ dễ gây ẩm mốc, nhất là với những mặt hàng yêu cầu cao về an toàn như dược mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, lương thực thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng….

+ Hiệu quả sử dụng lâu dài vì vòng đời cho một sản phẩm giá kệ có thể là 10 hoặc 20 năm do chúng
được làm từ sắt sơn tĩnh điện chống mài mòn theo tiêu chuẩn châu âu.

+ Kệ trung tải Shelving được sản xuất để khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển, nên việc di chuyển nếu trong trường hợp phải chuyển kho đi nơi khác trở nên dễ dàng và không tốn chi phí, bạn lại có thể sử dụng bình thường.

Kệ đựng khuôn mẫu

Kệ đựng khuôn mẫu

Kệ phân loại hàng hóa

Kệ phân loại hàng hóa

IMG_1606

+ Nếu doanh nghiệp và công ty không có nhu cầu sử dụng kệ kho do chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc với bất cứ lý do gì hoàn toàn có thể bán thanh lý lại cho các doanh nghiệp khác để thu hồi vốn.

Ngoài ra kệ trung tải Shelving còn có nhiều tính ưu việt cũng như công dụng khác nhau. Để hiểu hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com