Danh mục sản phẩm : Giá Kệ Để Hàng

Giá kệ để hàng là gì? Nó có tác dụng gì? Được làm bằng chất liệu gì? Tải trọng của nó bao nhiêu? … Cơ khí 3S sẽ giải đáp mọi thắc mắc về giá kệ để hàng hay kệ chứa hàng đến các bạn.

Nhằm giúp các đơn vị kinh doanh trong mọi lĩnh vực có được những sản phẩm kệ sắt, giá kệ để hàng, kệ nhà kho, kệ trung tải … Đặc điểm của loại kệ sắt công nghiệp này là sức chịu tải lớn đáp ứng phù hợp với mọi loại sản phẩm, lắp ráp tháo lắp nhanh chóng.

1. Khái niệm về giá kệ để hàng

Hay còn gọi là khung giá kệ để hàng hoặc kệ chứa hàng là vật dụng để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về tải trọng và kiểu dáng. Được sử dụng phổ biến trong nhà kho tất cả các ngành nghề.

kệ tay

2. Mô tả thông tin về giá kệ để hàng

 1. Chất liệu kim loại sắt,hoặc thép, rất cứng, đặc, siêu bền nên chứa được trọng tải lớn.
 2. Tăng giảm kích thước của kệ và di đời nơi khác dễ dàng
 3. Kệ sắt được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện
 4. Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng
 5. Phù hợp với tất cả mọi xe năng hiện có
 6. Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho.
 7. Sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100%.
 8. Tải trọng tối đa tùy theo nhu cầu khách hàng có thể hơn 3000kg/1 tầng tùy theo mặt hàng của khách hàng
 9. Có nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi loại hình sản xuất, kinh doanh
 10. Kích tùy, mẫu mã theo nhu cầu thực tế của khách hàng

  [caption id="attachment_1613" align="aligncenter" width="640"]kệ sắt Giá kệ để hàng chất lượng[/caption]

3. Tác dụng của giá kệ để hàng

Giá kệ để hàng để chứa hàng hóa có trọng tải từ thấp đến cao. phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Nó dùng để nâng, đỡ hàng hóa và chủ yếu dùng trong nhà kho tất cả các ngành nghề.

 1. Chúng tiết kiệm không gian, tận dụng nó nên tiếp kiệm chi phí thuê kho của bạn
 2. Bảo vệ hàng hóa tốt trên cao
 3. Bảo vệ tính mạng người lao đông
 4. Dễ dàng sắp xếp và cũng như lấy ra lấy vào
 5. Phù hợp với mọi loại hàng hóa

kệ để hàng trong kho

4. Hướng dẫn chọn mua kệ hạng nặng dùng pallet

 1. Do mỗi doanh nghiệp có nhiều sản phẩm khác nhau, nên nhu cầu cũng khác nhau. Bạn nên xác định hàng hóa, kích thức thực tế của kho hàng, nhu cầu tải trọng … để chọn giá kệ ở dưới phù hợp với mình nhất
 2. Xác định nguồn gốc rõ ràng: đây là yếu tố cực kì quan trọng để bạn phải móc hầu bao của mình ra. Bạn nên tìm hiểu kỹ xem đơn vị nào là nơi trực tiếp sản xuất, tránh làm việc với các cửa hàng đại lý. Tại sao lại quan trọng ư vì nó sẽ giảm chỉ phí đáng kể chọ bạn. Bạn hãy đến tận xưởng của họ để tham quan và quyết định.
 3. Nên chọn đơn vị gần mình nhất để thuận tiện cho bảo trì và bảo hành. Ngoài việc đến tận xưởng để xem có đúng họ trực tiếp sản xuất. Bạn còn biết thêm nguyên liệu họ nhập từ đâu? có chất lượng không?
 4. Tuyệt đối bạn không nên mua những mặt hàng mà các đơn vị giao là hàng thanh lý. Vì những vụ mặt hàng kệ sắt thanh lý thực chất là đồ của Trung Quốc và đã có nhiều chuyến xe bị lực lượng chức năng giam giữ, tịch thu. Hàng ở trung quốc rất mỏng, không đảm bảo tải trọng, gây nguy hiểm cho người lao động

Như vậy cơ khí 3S đã giới thiệu sơ lược về giá kệ để hàng. Chúng tôi là công ty TNHH sản xuất & thương mại công nghiệp 3S chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các loại giá kệ để hàng cho khách hàng. Với chi phí rẻ nhất, chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí của chúng tôi.