Cung cấp sản phẩm giá kệ V lỗ tại Thanh Xuân Hà Nội

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S là đơn vị trực tiếp cung cấp và lắp đặt các loại sản phẩm kệ sắt đa năng, kệ v tại Thanh Xuân Hà Nội. Sản phẩm kệ sắt bên chúng tôi cam kết về chất lượng, độ bền và giá thành của sản phẩm.

Kích thước của kệ V

Kệ lỗ V tại Thanh Xuân sẽ trực tiếp cung cấp, lắp đặt tận nơi khách hàng yêu cầu. Kệ với nhiều kích thước khác nhau, có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng. Kích thước thường đặt:

Kệ sắt V lỗ tại Thanh Xuân

Lắp đặt kệ sắt V lỗ

 – Chiều dài sàn tôn: 80cm, 90cm, 100cm, 120cm, 150cm. Phía dưới các sàn tôn đều có gân tăng cứng để trợ lực tùy vào chiều dài và rộng mà số lượng gân tăng cứng là khác nhau.

– Chiều rộng sàn tôn: 20cm, 30cm, 40cm,50cm và 60cm. Đối với chiều rộng lớn hơn người ta thường dùng 2 bộ kệ đơn gép lại để tạo ra khổ rộng lớn hơn mà vẫn đảm bảo tải trọng.

– Chiều cao sàn tôn: 100cm, 120cm, 150cm, 180cm, 200cm.

=> khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm kệ sắt phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Về mặt thiết kế và chất liệu thì kệ V lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng hiện đại. Thuận tiện linh hoạt trong quá trình vận hành sử dụng. Nguyên liệu chính được sử dụng là bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Đảm bảo độ bền, chắc chắn cho sản phẩm, không rò rỉ. Bền bỉ, chắc chắn và giá rẻ chính là những yếu tố giúp kệ của cơ khí 3S được nhiều khách hàng tin dùng.

Kệ sắt V đa năng là mẫu kệ được ứng dụng nhiều nhất hiện nay cho các hệ thống bán hàng như: bán hàng tạp hóa, hệ thống siêu thị, cửa hàng… Với hình dáng cũng như chất lượng sản  phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài sản phẩm kệ chữ v tại Thanh Xuân, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ sắt đa năng khác: Kệ sắt để hàng, kệ sắt lắp ghép…

Hiện nay, ngoài hỗ trợ lắp đặt sản phẩm giá kệ sắt  tại Tây Hồ, chúng tôi còn có các địa điểm khác: Từ Liêm, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàng Mai, Long Biên, Chương Mỹ…

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đăt kệ sắt có thể liên hệ với chúng tôi. 3S luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp và hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

  Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Adress: Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel:  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email: Cokhi3s.vn@gmail.com

Chat Zalo