Cách tự lắp đặt kệ sắt để hàng hóa cho cửa hàng.

Rate this post

Bài viết này cokhi3s.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tự lắp đặt kệ sắt V lỗ trong cửa hàng giúp bạn có thể thể  tự mình lắp đặt kệ sắt nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của bạn.

lắp đặt kệ sắt

Các bước để lắp đặt kệ sắt:

– Bước 1:  Đặt 2 thanh V lỗ hay còn gọi là chận trụ nằm xuống cho mặt lớn nằm xuống sàn còn 2 mặt nhỏ sẽ quay mặt vào nhau khoảng cách 2 thanh bằng chiều dài của kệ bạn đặt ( giả sử bạn lắp kệ dài 1 m thì bạn sẽ đặt 2 thanh trụ cánh nhau 1m)

– Bước 2: Đặt tầng đầu tiên cách đất tầm 15cm đối với sàn bày bạn sẽ phải dùng ke góc tam giác cho các góc tiếp xúc sàn với chân trụ

Tương tự bạn lắp tiếp tầng trên cùng của kệ là tầng nằm cao nhất đối với tầng này bạn cũng cần lắp ke góc tam giác cho kệ.

– Bước 3: Lắp đặt các tầng còn lại tùy vào lượng tầng mà bạn đặt bạn sẽ chia khoảng cách các tầng làm sao cho phù hợp với lượng hàng hóa của mình ( lưu ý nên cho các tầng dưới khoảng cánh rộng hơn so với các tầng trên tránh hiện tượng đổ kệ ).

– Bước 4: Đưa 2 chận trụ còn lại lên và lắp đặt tương tự như bước 3.

– Bước 5: Thông thường ốc dùng cho kệ kho hàng là T13 bạn dùng loại ốc này  và siết  lại cho chặt càng chặt càng tốt. Lưu ý trong quá trình lắp bạn lưu ý định hình kệ vuông vắn không để hiện tượng xiêu vẹo kệ.

– Bước 6: Dựng kệ sắt lên lúc này sản phẩm của bạn đã hoàn thành chỉ cần bạn lắp chân đế nhựa vào cho kệ nữa là xong.

Với 6 bước trên, hy vọng bạn có thể hoàn thành việc lắp đặt kệ sắt với thời gian nhanh nhất mà không cần nhờ đến nhân viên lắp đặt!

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm kệ sắt cũng như cách lắp đặt:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
Adress    : Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel      :  0463.292.757 – hotline 0988.663.981
Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

Cơ khí 3s chuyên cung cấp các sản phẩm kệ trung tải cho khu công nghiệp kệ chứa hàng nhà kho kệ để hàng

Chat Zalo