[Valid RSS]

Các chỉ tiêu cần quan tâm khi lựa chọn kệ sắt

Rate this post

Các loại kệ sắt khác nhau sẽ phục vụ cho những mục đích khác nhau. Nhưng dù phục vụ cho mục đích gì đi chăng nữa thì ta cũng nên có những chỉ tiêu khác cho việc lựa chọn. Và sau đây sẽ là một số chỉ tiêu bạn nên đặt ra khi lựa chọn kệ sắt:

kệ sắt

Kệ sắt phải phù hợp với sản phẩm lưu trữ

  • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ sắt được thiết kế cho những mục đích khác nhau như việc lưu trữ riêng của từng loại sản phẩm hàng hóa ví dụ như hàng trong kho, hàng gia dụng, hàng điện máy, thực phẩm, may mặc, đồ dùng văn phòng phẩm, sách báo, hồ sơ…
  • Tùy vào từng loại sản phẩm hồ sơ, tài liệu, hàng hóa… mà khách hàng nên chọn giá kệ sắt có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp. Nhờ đó, sẽ tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của sản phẩm, giúp việc sắp xếp, trưng bày hồ sơ, sản phẩm, hàng hóa gọn gàng, đẹp mắt và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tiện lợi khi quản lý sản phẩm được lưu trữ trên chúng.

Nên lựa chọn kệ có tải trọng, kích thước phù hợp

  • Kệ sắt công nghiệp được thiết kế có khả năng chịu được tải trọng từ 50 – 3000kg/tầng đợt và tùy loại sản phẩm như kệ siêu thị, kệ trung tải hay sản phẩm lưu trữ,hàng hóa trưng bày mà chọn tải trọng phù hợp giúp việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu,trưng bày hàng hóa an toàn để kệ sử dụng được lâu dài. Mặt khác, khách hàng cũng phải lưu ý đến quy cách thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài,màu sắc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa trưng bày.Phù hợp với diện tích không gian
  • Ta nên lựa chọn kệ sao cho phù hợp với không gian của nơi cần lưu trữ hay trưng bày sản phẩm của mình để tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích, tạo sự thoáng đãng, lối rộng rãi cho cửa hàng.
    Nếu mặt bằng có diện tích rộng thì khách hàng nên chọn loại kệ sắt có kích thước lớn để trưng bày được nhiều hàng hóa và tạo sự quy mô cho không gian lưu trữ.
  • Nếu mặt bằng có diện tích nhỏ hẹp, khách hàng nên sử dụng loại giá kệ sắt có kiểu dáng nhỏ gọn sẽ tiết kiệm diện tích mà vẫn mang lại không gian rộng rãi

Kệ sắt được thiết kế chắc chắn

  • Lựa chọn sản phẩm kệ sắt có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, tải trọng tốt sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mua sắm mới và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Khách hàng nên chọn kệ sắt được chế tạo bằng sắt hoặc thép cao cấp, có khả năng chống han gỉ, mài mòn, giúp kệ luôn bền vững theo thời gian sử dụng. Kết cấu chân trụ giá kệ phải liền chuẩn xác, mâm tầng, mâm đáy chắc chắn để giá kệ chịu được tải trọng sản phẩm,hàng hóa lớn.

Kệ sắt có tính thẩm mỹ cao

  • Kệ sắt ngoài tác dụng lưu trữ, trưng bày sản phẩm, hàng hóa thì nó còn cần có tính thẩm mỹ để góp phần làm nên bộ mặt của công ty, cửa hàng, siêu thị,doanh nghiệp vì vậy khách hàng khi mua hàng cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  • Các kệ sắt có kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa bắt mắt, nước sơn bền đẹp sẽ tạo thêm điểm nhấn cho không gian. Bạn cũng có thể nên đặt hàng để được thiết kế kệ sao cho đúng công năng, màu sắc phù hợp với việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho kho hàng của bạn, mang lại môi trường làm việc hiệu quả, giảm chi phí, mang lại giải pháp kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp.

Đê khỏi phải băn khoăn về vấn đề này hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Công ty TNHH sản xuất & thương mại công nghiệp 3S

Adress    : Số nhà 23, ngõ 188/3 – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel      :  0463.292.757 – hotline 0988.663.981

Email   : Cokhi3s.vn@gmail.com

kệ sắt, kệ trung tải, kệ lưu trữ tài liệu, kệ siêu thị

Chat Zalo