Có 100 triệu nên kinh doanh gì an toàn mà lãi cao?

Nếu như bạn là người yêu thích kinh doanh nhưng lại không biết 100 triệu kinh doanh gì là tốt nhất, vậy thì những ý tưởng kinh doanh dưới đây chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn lựa chọn phù hợp nhất.

100 triệu kinh doanh gì
Vốn 100 triệu kinh doanh gì hiệu quả

Có 100 triệu nên kinh doanh bán quần áo online

Xu hướng mua hàng online hiện đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Bạn có thể tận dụng vốn đầu tư của mình từ việc mở quán online vào tìm kiếm lựa chọn hàng hóa có chất lượng và phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Cơ hội khi kinh doanh online là rất lớn giúp bạn không mất chi phí thuê mặt bằng mà trong khi mà tỉ lệ người sử dụng internet có thói quen mua hàng online đang liên tục gia tăng.

Mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Startup với 100 triệu thì ý tưởng mở cửa hàng tạp hóa cũng là phương án hiệu quả. Với tài chính 100 triệu bạn nên lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp.

100 triệu kinh doanh cửa hàng tạp hóa
100 triệu kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Như là mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị online để có thể tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, đầu tư  cùng các trang thiết bị như các loại kệ để hàng, kệ siêu thị mini, giá kệ tạp hóa, kệ nhà kho, tủ lạnh, tủ bày hàng,… và chủ động được nguồn hàng.

Mở hiệu sách hoặc cửa hàng văn phòng phẩm

Có 100 triệu nên làm gì thì mở một hiệu sách hoặc là kinh doanh cửa hàng văn phòng phẩm là một hình thức rất tiềm năng cho các chủ đầu tư vì vốn đầu tư thấp nhưng lại có khả năng tiêu thụ rất lớn.

Chi phí để nhập hàng hóa ban đầu bao gồm các mặt hàng thiết bị đồ dùng học tập,  đầu sách, truyện,  các loại sách giáo khoa là khá thấp.

Do đó, với 100 triệu bạn hoàn toàn có thể nhập đủ các mẫu sách mà người đọc đang muốn tìm kiếm nhiều hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chuẩn bị một số vốn để đầu tư trang thiết bị kệ trưng bày, bàn tính tiền, túi đựng,…

100 triệu kinh doanh gì? – Bán hoa quả

Hoa quả là là thực phẩm mà ai cũng thích và luôn cần bổ sung hằng ngày. Với thị trường tiêu thụ rộng thì bạn có thể  hoàn toàn có thể về khả năng làm giàu, khởi nghiệp với 100 triệu đồng với mô hình bán hàng hoa quả.

100 triệu kinh doanh hoa quả sạch
100 triệu kinh doanh hoa quả sạch

Bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh hoa quả như thuê sạp hàng tại các khu chợ truyền thống, thuê lại mặt bằng tại những cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, hoặc là mở một cửa hàng bán thực phẩm sạch có diện tích nhỏ gần các khu chợ cóc, khu vực đông dân cư…

Bán đồ ăn vặt với vốn 100 triệu

Một cửa hàng đồ ăn nhanh với không gian nhỏ xinh cùng với đồ ăn ngon là địa điểm không thể thiếu đối với các bạn trẻ hiện nay. Với khả năng tài chính 100 triệu là bạn đã có thể mở một tiệm bán đồ ăn nhanh hấp dẫn tại các khu vực trường học, đại học, thư viện, khu vui chơi, khu vực kí túc, chung cư,…

Kinh doanh các mặt hàng xách tay

Kinh doanh các sản phẩm hàng xách tay nhập khẩu từ nước ngoài gần đây đang là xu thế khi mà người tiêu dùng trong nước đang rất ưa chuộng. Nếu bạn có người thân quen đang sống làm việc và học tập tại nước ngoài thì đây cũng sẽ là một lợi thế lớn.

Để giảm bớt chi phí mua hộ, săn sale,  chi phí vận chuyển nội địa và đóng gói hàng…

Có 100 triệu nên kinh doanh gì? – Đồ gia dụng

Mở một cửa hàng đồ dùng gia dụng với tài chính chỉ 100 triệu tiền vốn là khá  khó khăn, đặc biệt là khi bạn là người chưa có kinh nghiệm đầu tư kinh doanh.

Tuy nhiên thì điều này không phải là không thể. Để tiết kiệm với số vốn khá ít ỏi này, bạn cần phải lựa chọn địa điểm kinh doanh nhỏ ở trong khu vực đường trong phố nhỏ sẽ giúp làm giảm chi phí thuê mặt bằng.

Mở tiệm spa, làm tóc, làm nail

Hiện nay, những ngành về làm đẹp như spa, làm tóc và làm nail đang là xu hướng khởi nghiệp với 100 triệu của rất nhiều người. Với ngành này, điều bạn cần làm trước tiên đó là phải có những chuyên gia trong lĩnh vực để làm cố vấn.

Tiếp đó, phải từng bước tạo nhóm khách hàng thân thiết để có thể nâng cao uy tín cũng như tay nghề của mình.

Những chi phí mà bạn cần phải đầu tư cho mô hình kinh doanh này bao gồm: thuê chuyên gia hoặc tự đi học, thiết bị, chi phí mặt bằng, đồng phục, nhân viên,…

Mở tiệm hoa

Nếu như bạn đang có 100 triệu nên làm gì để sinh lời thì mở một tiệm hoa theo ý thích cũng là ý tưởng cực kì hay cho những bạn có tâm hồn nghệ thuật, yêu cái đẹp. Với mặt hàng này bạn sẽ dễ thu được khoản lãi lớn vào các dịp lễ và nhân được nhiều đơn đặt hàng nếu như biết cắm hoa khéo tay.

Với những chia sẻ trên đây, cokhi3s.vn  hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc 100 triệu kinh doanh gì hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Từ khóa liên quan: sản xuất gì với 100 triệu | startup với 100 triệu | kinh doanh cái gì với 100 triệu

Chat Zalo